Learn English with English, baby!

Join for FREE!

Social_nav_masthead_logged_in

Find Friends

Info

26

Female


Location

Australia

Interests

Cách hỏa giải những đại kỵ không tốt trong nhà ở theo phong thủy

Như chúng ta đã biết phong thủy nhà ở nó có tầm ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, tiền tài cũng như là sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Các việc liên quan tới sinh hoạt hàng ngày hay cách bày trí không hợp lý nó cũng ảnh hưởng một phần tốt - xấu cho gia đình bạn.

Không ít những ngôi nhà được xây dựng và bài trí có nhiều điểm phạm vào đại kỵ theo phong thủy. Khiến gia đình gặp phải những vận xui, điều không tốt.

Vậy bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách hỏa giải những đại kỵ không tốt trong nhà ở theo phong thủy giúp bạn có được hướng giải quyết kích tài lộc vào nhà cho gia đình mình nhé!

 Tìm hiểu ngay Bat dong san Ancu.me

- Đường đâm thẳng vào nhà

Đây được coi là hung khí, theo phong thủy nếu đường đâm thẳng vào nhà sẽ mang đến phong thủy không tốt. Cần phải có cách hóa giải và khắc phục như sau: dùng gương Bát quái treo trước cửa nhà hoặc xây tường cao để chắn hung khí đó lại.

Ngoài ra, gia chủ có thể dùng đôi con nghê hoặc dùng tượng Quan Công, tượng Phật Bà để trấn ở cửa, đó được coi là một cách hóa giải rất hay.

- Trước nhà có 1 cây to hoặc cây khô

Theo phong thủy trước nhà có một cây to hay cây khô thường rất tối kỵ bởi nó sẽ khiến gia chủ gặp phải những chuyện không hay, buồn khổ và cô độc.

Vì vậy cách hóa giải duy nhất bằng cách chặt hết những cây khô trước nhà đó đi thay bằng cây trồng khác, chú ý không nên trồng cây to trước cửa nhà.

Cách hỏa giải những đại kỵ không tốt trong nhà ở theo phong thủy

Hoặc cách hóa giải tương đương khác khi chưa chặt được cây to đó thì hãy dùng một đèn sáng trước cửa hoăc dùng một bức tranh phong thủy mệnh Hỏa treo trước cửa, sẽ giúp ích cho việc giữ vững tài khí cho ngôi nhà.

- Nhà ở đối diện đường vòng hoặc giao lộ

Nhà ở mà đối diện đường vòng hoặc giao lộ đó đã là điều kiêng kỵ không tốt bởi nó sẽ kéo sát khí gây điều tiếng, thị phi, tình cảm gia đình bất hoà dẫn tới ly tán gia đình và không tốt cho những người thân trong gia đình.

Những căn nhà này chỉ thích hợp để kinh doanh không phù hợp để sinh sống và ở.

- Gương trong phòng ngủ

Đặt gương trong phòng ngủ là một điều tối kỵ bởi nó sẽ phản xạ đến những hung khí không tốt khiến gia chủ gặp phải vấn đề về sức khỏe.

Trong phong thủy, gương là một vật cần phải được chú ý và đặc biệt trong phòng ngủ, khi nằm không nên để người ngủ nhìn thấy mình trong gương bởi điều đó sẽ hút sinh khí của gia chủ khiến  cho sức khỏe không tốt, giấc ngủ không ngon.

Gương cũng không lên treo hoặc bố trí tại vị trí cửa phòng ngủ bởi khi bước ra từ phòng ngủ nhìn thấy chính mình hoặc ai đó trong gương sẽ làm bạn giật mình, nhiều lần như vậy sẽ khiến tinh thần không tốt, gặp phải những vấn đề không tốt về sức khỏe, gây đau yếu và bệnh tật cho gia chủ.

Hay bố trí gương quá nhiều trong một không gian nó cũng khiến cho sinh khí trong nhà bị mất. Vị trí thích hợp nhất để treo gương đó là không gian phòng khách và phòng ăn, đây là 2 không gian mang ý nghĩa của tụ họp và quây quần, nếu treo gương tại đây sẽ giúp niềm vui, hạnh phúc nhân đôi.

 Tham khảo ngay Dang tin bat dong san mien phi

Những đại kỵ không tốt trong nhà ở theo phong thủy

- Xà nhà chắn ngang giường ngủ hoặc bàn thờ, bếp

Vị trí dưới xà ngang bất cứ gia đình nào cũng cần chú ý bởi đây là vị trí đặt xà có sát khí tương đối mạnh sẽ gây đến những hậu quả không tốt cho gia chủ.

Bởi vậy, việc đặt giường ngủ ngay dưới xà ngang cần phải chú ý, nó sẽ mang tới những điều vô cùng bất lợi, khiến sức khỏe gia chủ suy yếu gặp phải những bất chắc không đáng có.

Cần khắc phục bằng cách kê giường chỗ khác hoặc dùng một trần gỗ hoặc giấy căng ngang phủ lấy xà nhà. Như vậy sẽ giảm bớt tác động xấu của xà. Điều này cũng áp dụng tương tự với bếp và bàn thờ.

Nếu đặt bàn thờ dưới xà ngang sẽ khiến tài lộc không tìm đến nhà, nơi thờ tổ tiên bị đè nặng khiến vượng khí suy yếu, gia chủ gặp phải những vấn đề không tốt về sức khỏe.

Nếu đặt bếp đun nấu dưới xà ngang sẽ càng khiến gia chủ gặp phải những bất hòa trong cuộc sống, người thuận gia đình mâu thuẫn, cãi vã khiến ly tán.

Cách hóa giải tốt nhất cho những trường hợp này đó là kê chúng ra các vị trí thích hợp khác để mang tới tài lộc, kích vượng khí vào nhà.

Trên đây là những chia sẻ về cách hóa giải những kiêng kỵ không tốt trong việc sắp xếp, lựa chọn nhà ở khiến gia chủ gặp phải những vấn đề bất chắc trong cuộc sống. Hãy chú ý vị trí nhà mình để có cách giải quyết tốt nhất bạn nhé!

Đừng quên  Cập nhật ngay Thong tin bat dong san trên ancu.me.