Learn English with English, baby!

Join for FREE!

Social_nav_masthead_logged_in

Find Friends

martialmonhunte

martialmonhunte

Info

21


Location

Austria

Interests

Màn tắm thường xuyên xúc tiếp với tương đối ẩm, bụi bẩn và váng xà phòng. Cả hai trang bị này đều là nơi sinh sản của nấm mốc, mang thể làm cho hỏng rèm vải và để lại các vết bẩn khó coi. Bằng cách đặt một lớp lót rèm vinyl sau tấm rèm thực tại của bạn; bạn đang đặt một rào cản giữa các nguyên tố mang hại (nước và bụi bẩn và váng xà phòng) và hương sen của bạn.

thỉnh thoảng 1 tấm rèm được làm cho bằng vải, cũng sẽ với 1 lớp lót bằng vải. Đừng nhầm lẫn, bạn vẫn sẽ cần một lớp lót vinyl để kiểm soát an ninh rèm phòng tắm của mình. Lớp vải lót là để tăng thêm độ đầy đặn cho rèm vải. Trong một số phương án kiểu dáng, tấm lót phòng tắm bằng vải là một màu nhấn hoặc hoa văn bổ sung cho bắt mắt khái quát của bộ áo xống. khi bạn mua tấm lót rèm phòng tắm bằng nhựa vinyl; chúng mang phổ quát chi phí.

Rèm cầu vồng mang đến sự hiện đại cho không gian phòng ngủ

Blog : Bộ sưu tập rèm cửa đẹp cho mọi không gian được yêu thích nhất

Bạn thể đi với một phiên bản rất phải chăng sẽ làm cho bạn mất trong khoảng ​​năm đến mười USD. Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho ở đây. Grommet thường ko được làm bằng nhôm ko gỉ. Độ dày của vinyl thường rất mỏng và dễ bị rách. Phần trên cùng của lớp lót vinyl thường không được gấp đôi và khâu lại. những lỗ giữ những vòng gương sen sẽ dễ bị rách khi ít sử dụng và bạn sẽ cần thay lớp lót rèm phòng tắm bằng nhựa vinyl.

với 1 ít tiền hơn, bạn đích thực với thể tự làm cho 1 việc: sắm 1 tấm lót rèm phòng tắm bằng nhựa vinyl chống nấm mốc. Lớp lót vinyl chống nấm mốc mang grommet không gỉ và hai lớp vinyl. Sau đó, lớp lót được tương trợ bởi 1 lớp lót bằng vải. Đây chẳng hềchất liệu vải thông thường. ấy là nylon đã được xử lý bằng chất chống nấm mốc đặc thù.

Rèm vinyl chống nấm mốc giúp bạn thuận lợi chăm nom và bảo dưỡng. Bạn chỉ cần ném nó vào máy giặt. Tấm lót phòng tắm bằng nhựa vinyl chống nấm mốc hoạt động tốt mang tấm lót tắm bằng vải. Tấm lót rèm phòng tắm bằng nhựa vinyl được đặt trong bồn tắm để bảo vệ mọi thứ khỏi nước và tấm lót gương sen bằng vải được đặt bên ngoài bồn tắm để đảm bảo chất lượng thẩm mỹ.

Rèm Vải Tân Cổ Điển BD 1

Nên đọc :https://rembachduong.vn/gia-rem-cua-van-phong.html

Trong quyết tâm ngăn chặn nấm mốc khó chịu; những đồ sau đây nên được ngâm trong máy giặt chứa đầy nước 1 cốc giấm và một cốc muối.

• Rèm tắm. tất cả rèm mang thể được đặt trong máy giặt, bên cạnh đó hãy kiểm tra hướng dẫn coi sóc của nhà cung cấp để đảm bảo.

• Tấm lót tắm bằng vải . Chúng thường thể được rửa sạch mà không sở hữu vấn đề gì. 1 lần nữa kiểm tra nhãn coi sóc để vững chắc.

• Tấm lót phòng tắm bằng nhựa vinyl . hồ hết những lớp lót vinyl phải mang thể giặt được bằng máy.

Hòa tan hoàn toàn muối vào máy giặt trước khi thêm các trang bị trong phòng tắm vào. Màu sắc của phần đông các món đồ của bạn phải tương thích để giặt cùng nhau. nếu không, hãy ngâm các mặt hàng trong những vận chuyển biệt lập.

Blog :https://rembachduong.vn/rem-phong-ngu.html

Mục đích của việc ngâm quần áo rèm, bao gồm cả lớp lót rèm vinyl, là muối và giấm là các chất ức chế nấm mốc và nấm mốc bỗng nhiên.

phương pháp số một để coi ngó rèm của bạn là mua cho mình 1 tấm lót phòng tắm, tìm vải và vinyl để tăng thêm cá tính kiểu dáng.