Learn English with English, baby!

Join for FREE!

Social_nav_masthead_logged_in

Find Friends

tungchua

tungchua

Thuốc trị bệnh sùi mào gà

Info

30


Location

American Samoa

Work

nhathuoc

Education

Interests

Thuốc trị sùi mào gà có thể sử dụng dạng bôi hay dạng uống, Hiện nay có khá nhiều loại thuốc có thể giúp làm cho giảm triệu chứng bệnh sùi mào gà giúp người bị bệnh dễ dàng sử dụng. Song, việc dùng những loại thuốc này bắt buộc tuân thủ theo sự chỉ định của những bác sĩ chuyên khoa.

Sùi mào gà là bệnh gì?

Trước khi tìm được loại thuốc chữa trị sùi mào gà phù hợp bạn phải tìm hiểu đúng về bệnh sùi mào gà đồng thời đến khám b.sĩ để được chỉ định dòng thuốc phù hợp. Việc sử dụng thuốc chữa trị bệnh lí sùi mào gà sẽ do những b.sĩ quyết định, bạn không buộc phải tự ý mua về uống.

Sùi mào gà là loại bệnh do virút HPV gây lúc người bệnh tiếp xúc với dòng virus này, cơ bản là lây do giao hợp quan hệ ngoài luồng. Bệnh sùi mào gà có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng điển hình là trong độ tuổi từ 16 tới 35.

lúc mắc bệnh sùi mào gà người bị bệnh hay thấy có một số nốt nụ sùi nhỏ, có dạng hình giống như các chiếc mào gà hoặc chiếc súp lơ. Thời gian đầu các nốt không dẫn tới không thoải mái nhưng càng về sau những nốt sẽ càng ẩm thấp và khó chịu nhiều hơn.

ở nam giới, sùi mào gà có khả năng mọc ở dương vật, bìu, bẹn, xung quanh tại vùng hậu môn. Tại nữ giới bệnh có thể xuất hiện tại âm hộ, âm đạo, cổ tử cung…

bệnh lí sùi mào gà nếu như không nhanh chóng được chữa trị có khả năng gây nên những biến chứng nghiêm trọng, hậu quả trực tiếp tới sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của người mắc bệnh.

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

sử dụng thuốc chữa trị sùi mào gà thường được chỉ định với những trường hợp bệnh còn nhẹ, những nốt nhỏ. Tuy nhiên với một số hiện tượng bệnh nặng nhất thiết phải tiến hành vật lý trị liệu, phẫu thuật để làm bào mòn tổn thương sùi.

1. Thuốc chữa trị sùi mào gà Acid Trichloracetic 80

Đây là mẫu thuốc của bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh chỉ định sử dụng trong các hiện tượng mụn có sinh dục, mụn cơm, mụn cóc và mụn sùi. Acid Trichloracetic rất an toàn thường không có khá nhiều tác dụng phụ, thuốc thấm vào ở vùng da mắc nhiễm bệnh cũng như vô hiệu hóa hoạt động của virus dẫn tới bệnh.

lúc dùng thuốc bạn nên vệ sinh sạch sẽ ở tại vùng bệnh lí sùi mào gà và tại vùng ga xung quanh bằng nước sạch hay nước muối sinh lý. Sau đấy bạn dùng tăm bông lấy 1 lượng vừa buộc phải và chấm lên vùng bệnh. Bạn phải chấm 2 lần mỗi ngày và dùng trong vòng 6 ngày.

Sau khoảng 3 ngày sử dụng thuốc ở tại vùng da bị sùi mào gà sẽ khô lại cũng như bong ra, sau khoảng 5 tới 7 ngày thì sẽ trị liệu thành công hơn cả.

2. Thuốc Imiquimod Cream Ấn Độ điều trị bệnh sùi mào gà

Thuốc Imiquimod Cream Ấn Độ giúp tăng cường điều trị tuy nhiên trong hiện tượng các nốt sùi đã rụng đi. Đây là dòng thuốc hay gặp ở những cơ sở chuyên khoa về da liễu. Thuốc sẽ giúp giảm thiểu hiện trạng quay trở lại của bệnh, thường sẽ chấm thuốc sau lúc một số nốt sùi đã rụng khoảng 5 tới 7 ngày.

khi sử dụng thuốc này bạn nên vệ sinh khu vực bị bệnh sạch sẽ dùng tăm bông thoa thuốc nhẹ nhàng tới khi thuốc tan ra toàn bộ. Mỗi gói thuốc Imiquimod Cream Ấn Độ sử dụng khoảng 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 ngày và sử dụng khoảng 1 tuần.

Bạn bắt buộc để thuốc trên da từ 6 đến 8 tiếng rồi mới được rửa lại bằng xà phòng nhẹ nhõm cùng với nước sạch.